Cầu thang thoát hiểm

Thoát hiểm là một phần vô cùng quan trọng trong hạng mục thi công thiết kế cho các tòa nhà, cao ốc,.. Bên cạnh ống thoát hiểm, thang dây thoát hiểm thì cầu thang thoát hiểm chính là một giải pháp thiết yếu, được ưa chuộng nhất để sơ tán khẩn cấp trong trường hợp xảy ra sự cố. Khi thi công, thiết kế thang thoát hiểm phải tuân theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cháy nổ, hoả hoạn cho người dân.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn cầu thang thoát hiểm, chúng tôi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để quý khách hàng lựa chọn.

Cầu thang thoát hiểm

Cầu thang thoát hiểm giúp bạn thoát khỏi hỏa hoạn, cháy nổ trong trường hợp bạn ở nhà cao tầng và hệ thống thang máy, thang bộ bị hỏng hoàn toàn. Khi đó việc di chuyển sẽ trở nên khó khăn. Lúc này cầu thang thoát hiểm trở nên hữu ích, đảm bảo an toàn mạng sống cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, nếu biết cách bố trí, thiết kế hài hòa cùng tổng thể của ngôi nhà thì còn tạo nên nét độc đáo, tính thẩm mỹ cho tổng quan của cả công trình.

Cầu thang thoát hiểm

Với giá cả hợp lý cùng một chính sách hậu mãi chu đáo, chúng tôi mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng từ nhu cầu bình dân đến cao cấp. Với khẩu hiệu: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực chính cho thành công của chúng tôi” cùng với một cam kết: “Chất lượng là sự sống còn của công ty”, chúng tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm cộng tác và ủng hộ của tất cả Quý khách đối với các sản phẩm cầu thang thoát hiểm của chúng tôi.